Thông tin truyện

Tam Quốc Chi Bạch Mã Công Tôn Tục

Tam Quốc Chi Bạch Mã Công Tôn Tục

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tam Quốc Chi Bạch Mã Công Tôn Tục hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tam Quốc Chi Bạch Mã Công Tôn Tục của tác giả Bố Y Mễ Đậu Hủ thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Viên Tục từ một người hiện đại xuyên không về thời kỳ Tam Quốc, bỗng chốc trở thành Công Tôn Tục - con trai của Bạch Mã tướng quân Công Tôn Toản. Sau khi tỉnh lại, hắn được Vu Cát lão đạo thu làm quan môn đệ tự , truyền thụ cho sáu quyển « Thái Bình Yếu Thuật ».

Cũng từ đó hắn phải lấy thiên hạ thương sinh làm nhiệm vụ của đời mình mình. Phụ thân phải cứu, thiên hạ ta cũng muốn tranh, gánh vác lấy danh hào thần y, Công Tôn Tục cưỡi Bạch Mã ngao du tứ phương giả danh lừa bịp, cuốn sách này có độc (rất quấn hút), cẩn thận dính vào sẽ không thoát được nha!

***

Converter: Nếu mọi người quân tâm đến bộ truyện này thì cmt nhiệt tình nha! Mình sẽ cố dịch bộ truyện này mà không phải Convert ạ. Nếu ít người ủng hộ thì mình chỉ post bản Convert thôi nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!!

Trên đây là truyện Tam Quốc Chi Bạch Mã Công Tôn Tục được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện