Thông tin truyện

Tầm Đường

Tầm Đường

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tầm Đường hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tầm Đường của tác giả Thương Thủ Nhất Hào thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hùng cứ phía Đông, kiêu ngạo nhìn xem thế giới Thịnh Đường, có ý chí bao dung thiên hạ rộng lớn, sản vật phong phú, thiên hạ giao thông, nhân văn tập trung, chủng tộc dung hợp, thông thương thông biển với các nước láng giềng xa xôi, văn thành vũ công kiêu ngạo khoa trương tại Âu Á đại lục, chính là bởi vì cái đại đế quốc này sụp đổ, khiến cho bọn hắn Hoa Văn bên trong rõ ràng sa vào đến một cái thời đại kinh khủng bạo lực máu tanh và hỗn loạn tàn khốc.

Ngay tại đây sau đó thời Ngũ Đại thập quốc là một cái trên dưới mất phép tắc qui củ, chia năm xẻ bảy, hiện trạng hỗn loạn bộc phát, có thương chính là vua cỏ huyết tinh thời đại.

Lý Trạch đi vào thời kỳ mạt vận của nhà Đường, hắn muốn làm, chính là tìm về Thịnh Đường cảnh tượng, trọng tố lại khúc nhạc phổ Thịnh Đường chi ca.

Trên đây là truyện Tầm Đường được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện