Thông tin truyện

Ta! Thế Gia Thiếu Gia, Giáo Giáo Hoa Bạn Gái Thành Đại Lão (Ngã! Thế Gia Thiểu Gia, Giáo Giáo Hoa Nữ Hữu Thành Đại Lão)

Ta! Thế Gia Thiếu Gia, Giáo Giáo Hoa Bạn Gái Thành Đại Lão (Ngã! Thế Gia Thiểu Gia, Giáo Giáo Hoa Nữ Hữu Thành Đại Lão)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23415
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta! Thế Gia Thiếu Gia, Giáo Giáo Hoa Bạn Gái Thành Đại Lão (Ngã! Thế Gia Thiểu Gia, Giáo Giáo Hoa Nữ Hữu Thành Đại Lão) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta! Thế Gia Thiếu Gia, Giáo Giáo Hoa Bạn Gái Thành Đại Lão (Ngã! Thế Gia Thiểu Gia, Giáo Giáo Hoa Nữ Hữu Thành Đại Lão) của tác giả Thái Tiểu Hủ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: 1v1【 cẩu lương yêu đương — ngẫu nhiên đứng đắn — đơn nữ chính dưỡng thành — sát phạt quả đoán 】 linh khí khôi phục đã mấy trăm năm.

Tiêu Dư xem như ẩn tàng tu luyện gia tộc đại thiếu gia, tại trong mắt người khác chỉ sinh viên đại học bình thường. Nhưng khi còn bé trong nhà liền cho hắn mua cửa thông gia từ bé, đối phương là trong trường học giáo hoa.
Chỉ là này tiểu lão muội linh năng thiên phú bị định thành kém nhất cấp bậc F, cả ngày so cửa trường học bảo an còn muốn hậm hực không vui. Tô Sênh Ca rất buồn rầu: "Ta tương lai nếu là gả cho ngươi, người nhà ngươi có thể hay không xem thường ta?"
Tiêu Dư khinh thường cười: "Yên tâm qua cửa, ta tự mình làm ngươi lão sư, một đối một tinh chuẩn phụ đạo, không thành thiên tài ta đều xem thường chính ta!

--------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link : https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit
Link discord 1v1: https://discord.gg/tXehBxbRkp
Link group face: https://www.facebook.com/groups/203495265225088

Trên đây là truyện Ta! Thế Gia Thiếu Gia, Giáo Giáo Hoa Bạn Gái Thành Đại Lão (Ngã! Thế Gia Thiểu Gia, Giáo Giáo Hoa Nữ Hữu Thành Đại Lão) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện