Thông tin truyện

Toàn Chức Gia Đinh

Toàn Chức Gia Đinh

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Toàn Chức Gia Đinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Toàn Chức Gia Đinh của tác giả Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tiêu Dao là một gia đinh, một toàn chức gia đinh, nhân chức nghiệp cần, hắn cơ hồ tinh thông gì kỹ năng, mặc kệ là văn võ, cao nhã thấp kém, thậm chí nhận không ra người, làm để ngừa vạn nhất, hắn mỗi ngày còn cần tiếp tục cố gắng học tập tinh tiến!

Đồng thời, ở hắn mười tuổi là lúc mà bắt đầu bồi dưỡng chính mình lão bản, làm cho nàng đi bước một đi hướng tuyệt thế cường giả đường!

【 Tiêu Dao khẩu hiệu: ta chỉ là một tiểu gia đinh, có cái gì phiền toái đi tìm tiểu thư nhà chúng ta! Đánh nhau chịu tiếng xấu thay cho người khác cái gì, đương nhiên là các nàng đến gánh vác! ! 】

Trên đây là truyện Toàn Chức Gia Đinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện