Thông tin truyện

Ngân Hà Phách Chủ Tự Dưỡng Thủ Ký

Ngân Hà Phách Chủ Tự Dưỡng Thủ Ký

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

25534
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngân Hà Phách Chủ Tự Dưỡng Thủ Ký hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngân Hà Phách Chủ Tự Dưỡng Thủ Ký của tác giả Nguyệt Diện thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Phong cách bình thường:
- Nhặt được cái ngoài hành tinh loli kết quả nàng là cái Ngân Hà bá chủ, nhân vật chính bắt đầu nuôi nấng hệ ngân hà lợi hại nhất loli( Sủng vật )
Phong cách văn nghệ:
- Một ngày kia, thiếu niên bước lên thông hướng tinh thần đại hải hành trình.
Phong cách đậu bức:
Noah đừng cắn ta, ta không thể ăn! Lâm Hữu Đức nói một cách sợ hãi!
-------------------------------------------------------
ps. Do tài khoản mình không hiểu vì sao không nhận được mail kích hoạt nên không bình luận trên forum đăng ký convert tiếp bộ này được. Nhưng bộ cũ cvt cũng không edit kỹ tên. Bối cảnh là phương tây, cũng có rất nhiều phục bút của tác từ những tác phẩm khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhưng tên nhân vật tên chủng tộc vẫn giữ nguyên hán việt rất khó chịu, mất đi kha khá sự thú vị. Cộng thêm cũng lâu lắm rồi bên đó không cập nhật nên mình mạn phép đăng thêm 1 bản reconvert của bộ này.

Trên đây là truyện Ngân Hà Phách Chủ Tự Dưỡng Thủ Ký được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện