Thông tin truyện

Tá Quân Hưng Hán

Tá Quân Hưng Hán

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tá Quân Hưng Hán hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tá Quân Hưng Hán của tác giả Họa Nhất Cục Kỳ Nan Giải thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Đông tây lưỡng cá Hán, nhất thập nhị tuyệt truyền. Bất văn long thất khuynh, hưng đồi nguyên thị huyền."

Hán mạt chính là khói lửa nổi lên bốn phía, quần hùng trục lộc thời gian, Hán thất sụp đổ, thiên hạ hỗn loạn. Lúc này đang gặp xuyên qua mà đến Triệu Vân xuất quan hạ sơn, Lạc Dương nhưng lưu truyền một thủ để quần hùng tiết lộ đồng dao, để cũng không được quen thuộc biết Tam quốc đoạn lịch sử này Triệu Vân bước lên một cái phụ tá Lưu Bị phục hưng Hán thất đường không về.

"Tử Long một lòng hướng văn, tuy thương pháp ra như bách điểu triều phượng, nhiên đa mưu đủ trí có thể chống đỡ ngàn quân, thiện văn kinh mới có thể lưu sử sách. Tiếc thay rượu ngon nhiều phong lưu, khiến người ưu tráng niên nhiều bệnh." —— Lưu Bị.

Trên đây là truyện Tá Quân Hưng Hán được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện