Thông tin truyện

Ta Có Một Khỏa Hắc Động (Ngã Hữu Nhất Khỏa Hắc Động)

Ta Có Một Khỏa Hắc Động (Ngã Hữu Nhất Khỏa Hắc Động)

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Có Một Khỏa Hắc Động (Ngã Hữu Nhất Khỏa Hắc Động) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Có Một Khỏa Hắc Động (Ngã Hữu Nhất Khỏa Hắc Động) của tác giả Mặc Hương thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chiến đấu Sí Thiên Sứ: "Chủ yêu thế nhân, hết thảy không tín người đều là cần cứu rỗi tội nhân."

Đại ác ma Satan: "Bất luận cái gì dám can đảm ngăn cản chúng ta làm ăn tồn tại, đều phải bị phá hủy!"

Hấp huyết quỷ Thủy tổ Caina: "Ta cần máu tươi, càng nhiều hiến máu, càng nhiều càng tốt."

Nguyên tố thần, Titan, yêu linh các loại siêu phàm chủng tộc: "Đã các ngươi đều lên, vậy chúng ta cũng chia miệng thịt ăn một chút."

Thế là, siêu phàm liên minh thành lập, tổ kiến chính nghĩa liên quân, trùng trùng điệp điệp mà lao tới Đại Đường cộng hòa quốc.

Trong đó một chi ác ma bộ đội tại rạng sáng hai giờ xông vào thành phố Hoàng Hải,

"Ai vậy? Hơn nửa đêm nhao nhao người chết rồi~ có hay không đạo đức xã hội? Còn có để hay không cho người đi ngủ à nha? !"

Cái nào đó đang ngủ say thiếu niên hùng hùng hổ hổ leo ra ổ chăn.

P/s: Nếu có chương nào edit chưa được tốt thì mọi người cmt bên dưới để mình biết và sửa lại nha. Có đôi lúc edit nhưng mệt quá nên sẽ có lỗi, mong mọi người thông cảm :>

Trên đây là truyện Ta Có Một Khỏa Hắc Động (Ngã Hữu Nhất Khỏa Hắc Động) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện