Thông tin truyện

Quái Vật Mã Hí Đoàn (Gánh xiếc quái vật)

Quái Vật Mã Hí Đoàn (Gánh xiếc quái vật)

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Quái Vật Mã Hí Đoàn (Gánh xiếc quái vật) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Quái Vật Mã Hí Đoàn (Gánh xiếc quái vật) của tác giả Kim Chúc Đích Ngã thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Quái vật, tới rồi trong đoàn xiếc của ta, cũng chỉ có thể ngoan ngoãn cho ta kiếm tiền……” Ngoài ý muốn được đến quái vật trung thành hệ thống, Fitch từ đây quá thượng ngược ngược tiểu quái vật, làm làm tiểu nhiệm vụ “Sung sướng” sinh hoạt. Tuy rằng làm những cái đó “Tiểu nhiệm vụ” khi, tràn ngập mạo hiểm kích thích, cửu tử nhất sinh toan sảng, nhưng là nhìn kia núi vàng núi bạc phân thượng, Fitch tỏ vẻ đỡ ta lên, ta còn có thể lại da một chút...
*Thông báo các chương cũ hoặc thiếu đã sửa lại.
*Tình hình đăng chương 2c/1 ngày đến khi đuổi kịp con tác thì tùy theo tình trạng con tác mà đăng. Nghĩa là tác 1 ta 1, tác bạo chương ta bạo theo.

Trên đây là truyện Quái Vật Mã Hí Đoàn (Gánh xiếc quái vật) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện