Thông tin truyện

Pokemon Chi Trùng Vương Quật Khởi

Pokemon Chi Trùng Vương Quật Khởi

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Pokemon Chi Trùng Vương Quật Khởi hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Pokemon Chi Trùng Vương Quật Khởi của tác giả Phật Hệ Đại Sư thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm xuyên qua thành một bắt trùng thiếu niên, khi biết được bắt trùng thiếu niên được vinh dự thế giới pokemon rác rưởi nhất huấn luyện gia thời điểm. Không cam lòng bình thường Hideji quyết định dẫn đầu trong tay Pokemon đi đến trùng hệ quật khởi con đường. (PS: Quyển sách thế giới quan là anime thế giới quan! )...

P/s 1: Mình để Virdian chi lực, Ngự Long chi lực, Aura chi lực và Ngự Trùng chi lực (nvc năng lực đặc thù) lần lượt là Virdian Force, Royal Dragon Force, Aura Force, Royal Bug Force. Eye Of The Bug King (Trùng Vương Chi Nhãn) là một trong những năng lực của Royal Bug Force.

P/s 2:
Evolution Stone phẩm chất chia làm: Sơ cấp, trung cấp, đỉnh cấp.
Pokemon thực lực chia làm sáu cấp độ, theo thứ tự là: Tân Thủ, Thâm Niên, Tinh Anh, Đạo Quán chủ, Thiên Vương, Quán Quân.
Thiên phú cũng là thô sơ giản lược chia làm năm cấp độ, theo thứ tự là: Phổ thông, tốt đẹp, ưu tú, trác tuyệt, quán quân.
Pokéblock phẩm chất chia làm bốn đẳng cấp, phân biệt là tàn thứ phẩm, phổ thông, tốt đẹp, hoàn mỹ.

P/s 3: Truyện không hệ thống, nvc do cơ duyên xảo hợp nhận được năng lực đặc biệt và dùng những kiến thức kiếp trước để giúp thực hiện ước mơ trở thành Trùng hệ Quán Quân

P/s 4: Nvc sinh ra ở một thị trấn gần Virdian City tên là Virdian Town

P/s 5: Đã kịp tác rồi =))). Nếu thấy hay mọi người nhớ like và ấn yêu thích nha

Trên đây là truyện Pokemon Chi Trùng Vương Quật Khởi được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện