Thông tin truyện

Phi Bình Thường Tam Quốc (Phi Chính Thường Tam Quốc)

Phi Bình Thường Tam Quốc (Phi Chính Thường Tam Quốc)

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16432
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phi Bình Thường Tam Quốc (Phi Chính Thường Tam Quốc) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phi Bình Thường Tam Quốc (Phi Chính Thường Tam Quốc) của tác giả Hội Thuyết Thoại Đích Hồ Tử thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đi tới thế giới này 3 tháng, Sở Nam chính là tại mưu cầu loại đan dược này, không tiếc đại giới muốn thu được một khỏa loại đan dược này, dù là tan hết gia tài cũng sẽ không tiếc.
Nắm giữ năng lực thiên phú, là tầng dưới chót không đa số có thể đánh vỡ giai tầng phương pháp, nhưng dù là hắn tan hết gia tài, cũng không có thể toại nguyện, ai nghĩ đến, coi như Sở Nam đã nhận mệnh lúc, nhưng từ Lữ Linh Khinh ở đây thu được một khỏa.
Nhân tình này......

Cũng lớn!
Nhưng vấn đề là, nếu như dựa theo lịch sử hướng đi, bây giờ đã là Từ Châu chi chủ Lữ Bố cách kết thúc đã không xa, mặc dù thế giới này có sức mạnh siêu phàm, nhưng từ Sở Nam ở đây hiểu được lịch sử tới nói, cùng mình đã biết lịch sử cũng không xuất nhập, tất cả mọi người là siêu phàm cùng tất cả mọi người đều không phải siêu phàm tựa hồ không cũng không khác biệt gì a......
Nhìn xem bình sứ trong tay, Sở Nam do dự hồi lâu sau, cuối cùng vẫn không có thể nhịn được dụ hoặc, mở ra bình sứ, từ trong đổ ra một hạt lớn chừng trái nhãn, toàn thân đỏ thẫm chén thuốc, cắn răng, há mồm đem hắn nuốt vào......

Trên đây là truyện Phi Bình Thường Tam Quốc (Phi Chính Thường Tam Quốc) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện