Thông tin truyện

Nguyên Thủy Văn Minh Thành Trưởng Ký

Nguyên Thủy Văn Minh Thành Trưởng Ký

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nguyên Thủy Văn Minh Thành Trưởng Ký hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nguyên Thủy Văn Minh Thành Trưởng Ký của tác giả Vũ Khanh Thư thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mái tóc dài ào ào ào lung lay, một khối da thú vây quanh eo, tay trái cầm cây côn gỗ, tay phải cầm thạch đao, xem thấy phía trước một cái mèo già, ném gậy gỗ vứt nữa thạch đao, đập cho mèo già máu tươi bão táp. . .

La Xung đau "bi" nhìn trước mắt đồng loại, trong lòng có một câu con mẹ nó rất muốn nói một thoáng, nhưng là lại không người nghe hiểu được.

Cùng La Xung đồng thời lĩnh hội gian khổ mà lại vui sướng tiền sử thời đại, chứng kiến một kẻ loài người văn minh quật khởi.

Nguyên thủy làm ruộng tranh bá văn, tìm hiểu một chút. . .

Trên đây là truyện Nguyên Thủy Văn Minh Thành Trưởng Ký được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện