Thông tin truyện

Ngã Yếu Tố Đế Vương

Ngã Yếu Tố Đế Vương

Tác giả:

Thể loại:

Quân Sự

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

30826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Yếu Tố Đế Vương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Yếu Tố Đế Vương của tác giả Dần Đông thuộc thể loại truyện Quân Sự được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trở thành Thu Quốc dưới trướng một hèn mọn tạp binh, dù dũng mãnh hơn người, công huân vô số, nhưng sĩ tộc đương đạo, hàn môn tử đệ căn bản không ngày nổi danh, đối mặt đủ loại bất công, Lưu Vũ không muốn vận mệnh lại bị người khác chúa tể!

Quy tắc bất công, ta đến chế định!

Quần hùng cùng nổi lên, dưới trướng không anh tài cùng nó tranh phong, tiếc rằng Lưu Vũ người mang Triệu Hoán Đại Sư, khiến cho Lưu Vũ có thể từ thời không triệu hoán Hoa Hạ quần anh để cho hắn sử dụng!

Cự sơn chi đỉnh!

Lưu Vũ cưỡi bạch mã, cầm ngân thương, thương chỉ thiên khung, ngữ khí ngạo nghễ nói: "Đã cái này thương thiên bất công, vậy cái này trời không cần cũng được, thế gian cường quyền đương đạo, vậy liền lật đổ lại đến, Hoàng đế thay phiên làm, năm nay vòng nhà ta! Cái này đế vương liền từ ta Lưu Vũ tới làm đi!"

Trên đây là truyện Ngã Yếu Tố Đế Vương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện