Thông tin truyện

Ngã Xuyên Việt Thành Nhất Bả Kiếm

Ngã Xuyên Việt Thành Nhất Bả Kiếm

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Xuyên Việt Thành Nhất Bả Kiếm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Xuyên Việt Thành Nhất Bả Kiếm của tác giả Túy Nguyệt Chi thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tô Nghị đã xuyên việt rồi, không có nghịch thiên bàn tay vàng , không có ly kỳ thân thế , càng không có cường đại núi dựa , như vậy còn chưa tính ... Ông trời ! Vì cái gì ta lại biến thành một thanh kiếm !

Thiên địa đại tế ngày , Liên Vân tông chưởng môn đầu thu đồ đệ , Thanh vân kiếm cũng theo đó rơi vào tay Thẩm Nhu Tuyết trong tay , đã thành Thẩm Nhu Tuyết tùy thân bội kiếm . Cái gì gọi là tùy thân bội kiếm? Tự nhiên là ăn cơm muốn cầm theo , ngủ muốn ôm , tắm thời điểm vậy...

Sẽ bảo hộ chủ nhân , sẽ nghe chủ nhân thổ lộ hết tâm sự , ngẫu nhiên còn có thể làm một ít vô sỉ hạ lưu chuyện tình , ta là một thanh kiếm , lại là một thanh cùng người khác bất đồng kiếm !

Trên đây là truyện Ngã Xuyên Việt Thành Nhất Bả Kiếm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện