Thông tin truyện

Ngã Đích Ngoạn Gia Năng Thành Thần

Ngã Đích Ngoạn Gia Năng Thành Thần

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11777
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Ngoạn Gia Năng Thành Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Ngoạn Gia Năng Thành Thần của tác giả Nhất Đao Trảm Trảm Trảm thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Các nơi trên thế giới liên tiếp phát sinh quái dị sự kiện, yêu ma, tà ma, không thể diễn tả vật, thường xuyên ẩn hiện tại cuốc sống của mọi người bên trong.

Không có người biết được, Địa Cầu chính diện gặp bị dị thế giới dung hợp nuốt chửng vận mệnh.

Nhưng mà một trò chơi hoành không xuất thế, để hết thảy đều phát sinh thay đổi.

Tại trò chơi này bên trong, người chơi bắt đầu liền có được Thần cách, cũng có thể dựa vào tài nguyên cấp tốc thành lập lãnh địa, lớn mạnh thế lực...

Một trận vô hình phản xâm lấn chiến tranh như vậy khai hỏa.

Các người chơi tại vui vẻ trò chơi đồng thời, vì đối kháng dị thế giới xâm lấn làm ra cống hiến của mình cùng cố gắng.

(PS: Đây là một bản nhân vật chính thu hoạch người chơi, mà các người chơi vui vẻ trò chơi phía sau màn lưu sách mới, đã có hoàn thành tác phẩm « ta là phía sau màn đại lão »)

cvt: tg main sống (địa cầu) đang bị Vô Lượng giới (thế giới quái dị khủng bố xâm lấn) , main có được Thần Ma không gian (thần ma mộ địa) , cho phép main xuyên qua giữa 2 tg , vì thế main muốn ngăn cản sự xâm lấn của Vô Lượng giới nên đã thu thập các tiểu tg trong Vô Lượng giới tạo thành các thần vực(thần cách - chực nghiệp trong game) , sau đó ngụy trang thành game mô phỏng 100% truyền ý thức của người chơi qua Vô Lượng giới để chống cự quỷ dị tà ma , người chơi có thể chọn 1 trong 3 loại thần vực(trước mắt main mới mở 3 loại) để khai thác tài nguyên phát triển như game dàn trận ...... truyện thuộc tuýp phía sau màn hắc thủ đạo hữu nào thấy hợp thì nhảy hố nào .

ps: truyện mới ra (100c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Ngã Đích Ngoạn Gia Năng Thành Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện