Thông tin truyện

Ngã Đích Hầu Phủ Ngạo Kiều Tài Nương Tử

Ngã Đích Hầu Phủ Ngạo Kiều Tài Nương Tử

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13448
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Hầu Phủ Ngạo Kiều Tài Nương Tử hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Hầu Phủ Ngạo Kiều Tài Nương Tử của tác giả Bạch Trạch Lai Thì thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Quyển sách lại tên: 《 Vừa Xuyên Qua, Nhặt Được Hầu Phủ Ngạo Kiều Vợ 》

《 đơn nữ chính 》

Sinh hoạt, có ăn, liền có kéo dài; có cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, liền có hứng thú; lại hơi có gia tài, công danh lợi lộc, liền có hào khí.

Cố Chính Ngôn xuyên việt rồi, đánh bậy đánh bạ thu hoạch được thi hội giải thi đấu khôi thủ, còn cưới cái Hầu phủ thiên kim làm nương tử, kết quả hai người bị nổi giận Hầu gia đuổi ra.

Cố Chính Ngôn mang theo nương tử trở lại nhà chỉ có bốn bức tường quê quán, khó chịu một nhóm, hắn còn phát hiện cái này nương tử giống như cùng trong ấn tượng cổ đại nữ tử hoàn toàn khác biệt, nàng thực sự quá có tài quá ngạo kiều!

Lạc Thư Dao: "Cố Chính Ngôn! Không cho phép đánh gãy ta nói lời, ta hỏi vấn đề ngươi nhất định phải trả lời, không cho phép qua loa, không cho phép làm bộ, không cho phép táo bạo..."

Cố Chính Ngôn:...

Làm sao bây giờ? Lão tử một cái người xuyên việt đều nhanh rống không được...

---------------------
Các bạn có thể donate ủng hộ để cvt có thể ra chương nhanh nhất vào các stk sau:
MOMO: 0945575956 - ngo tien phong,
Viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG

Trên đây là truyện Ngã Đích Hầu Phủ Ngạo Kiều Tài Nương Tử được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện