Thông tin truyện

Ngã Chân Bất Đương Tiểu Bạch Kiểm

Ngã Chân Bất Đương Tiểu Bạch Kiểm

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Chân Bất Đương Tiểu Bạch Kiểm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Chân Bất Đương Tiểu Bạch Kiểm của tác giả Kính Hồ Nguyệt Hạ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạch Mộc Phàm vừa mở mắt, phát hiện toàn bộ thế giới đều thay đổi! Thế giới này nam nữ quan niệm điên đảo lại đây, nữ tử vi tôn, nữ tính đi ra ngoài kiếm tiền dưỡng gia mới là thái độ bình thường, mà nam tính nhóm càng là lấy trở thành một người gia đình chủ phu vì cả đời mục tiêu!

Đáng sợ nhất chính là, Bạch Mộc Phàm còn phát hiện chính mình trong đầu nhiều ra một cái tiểu bạch kiểm hệ thống, cả ngày ồn ào muốn đem hắn chế tạo vì thế giới đệ nhất tiểu bạch kiểm!

Bạch Mộc Phàm nổi giận. “Ta Bạch Mộc Phàm liền tính là xấu chết, cả đời tìm không thấy lão bà, cũng tuyệt đối không lo tiểu bạch kiểm!”

P/s : khuyến cáo truyện này truyện này nam giới theo hơi hướng ẻo lả nam chính thì đỡ hơn , nữ nhân thì mạnh mẽ , một số nữ nhân trong truyện khá biến thái thông báo trước để một số bạn ko thích đọc biết , còn một số muốn đoc thì chuẩn bị tâm lý . Nói chung t đọc truyện này có lúc cảm giác quái dị , có lúc biến thái nổi da gà .

Trên đây là truyện Ngã Chân Bất Đương Tiểu Bạch Kiểm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng thể loại