Thông tin truyện

Hóa Thân Nhị Thứ Nguyên Manh Muội

Hóa Thân Nhị Thứ Nguyên Manh Muội

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hóa Thân Nhị Thứ Nguyên Manh Muội hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hóa Thân Nhị Thứ Nguyên Manh Muội của tác giả Kính Hồ Nguyệt Hạ thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Diệp Đại Phi kinh ngạc phát hiện linh hồn của chính mình lại đang ngủ xuyên qua rồi thời không, đi tới một cái mọi mặt đều so Trái Đất phát đạt vô số lần dị thế giới. Quan trọng nhất chính là. . . Hắn, đã biến thành nàng, một người tên là "Diệp Đại Phỉ" nữ hài.

Ở đây, nhân loại cũng không phải là một nhánh độc đại, bọn họ cùng một cái khác đáng sợ giống loài tranh cướp tinh cầu quyền khống chế; mặt khác, trong nhân loại thiên chi kiêu tử sẽ ở mười bảy tuổi năm ấy được trời ban năng lực, thức tỉnh đủ loại uy lực đáng sợ dị năng!

Mà Diệp Đại Phi phát hiện chính mình bộ thân thể này chủ nhân cũ chính là đám này thiên chi kiêu tử một thành viên trong đó, mà nàng cái kia nguyên bản không gì sánh được vô bổ biến thân trời ban, cũng theo linh hồn của chính mình phụ thể, phát sinh biến hóa long trời lở đất.

Một ít chỉ tồn tại ở anime bên trong hư cấu nữ nhân vật, càng là từng cái từng cái xuất hiện ở chính mình biến thân trên thẻ. . .

Trên đây là truyện Hóa Thân Nhị Thứ Nguyên Manh Muội được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện