Thông tin truyện

Ngã Bị Bách Oạt Liễu Tà Thần Đích Tường Cước

Ngã Bị Bách Oạt Liễu Tà Thần Đích Tường Cước

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

28550
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Bị Bách Oạt Liễu Tà Thần Đích Tường Cước hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Bị Bách Oạt Liễu Tà Thần Đích Tường Cước của tác giả Lại Điểu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Yêu thích hòa bình, tâm địa thiện lương, chủ yếu là dáng dấp tặc soái Lý Tứ xuyên việt rồi, dạng này hắn lại có thể có cái gì ý đồ xấu đâu?

Bất quá là suy nghĩ nhiều nhận biết một chút hồng nhan tri kỷ, miễn miễn cưỡng cưỡng vị so Vương Hầu, phú khả địch quốc thôi.

Đáng tiếc, có không thể diễn tả Tà Thần tại một ngàn năm trước xâm lấn cái thế giới này.

Đại địa bên trên khắp nơi đều là bị ô nhiễm dị hoá Tà Linh, điên cuồng sùng bái Tà Thần giáo đồ, đọa lạc nhân loại, liền chỉ là cỏ dại cũng dị biến.

Lý Tứ còn có thể làm sao?

Hắn chỉ có thể trong mắt chứa nhiệt lệ, bao hàm thâm tình vung vẩy lên cuốc. . .

"Chém giết dị thảo, thu hoạch được màu xám củi +1, góp nhặt một trăm phần màu xám củi, có thể dung luyện một phần màu xám khí vận."

"Chém giết Tà Thần giáo đồ, thu hoạch được màu đen củi +1, góp nhặt một trăm phần màu đen củi, có thể dung luyện một phần màu đen khí vận."

"Chém giết quỷ dị Tà Linh, thu hoạch được màu trắng củi +1, góp nhặt một trăm phần màu trắng củi, có thể dung luyện một phần màu trắng khí vận."

Lý Tứ: Tà Thần, ta muốn ngươi giúp ta tu hành!

Trên đây là truyện Ngã Bị Bách Oạt Liễu Tà Thần Đích Tường Cước được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện