Thông tin truyện

[Dịch]Phong Ngự

[Dịch]Phong Ngự

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Phong Ngự hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Phong Ngự của tác giả Lại Điểu thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắn chỉ là một tên lính quèn trên chiến trường, tình cờ trở thành tạp dịch mà tiến vào thế giới của người tu đạo. Không cam lòng với một cuộc sống bình thường, không cam lòng với số mệnh không thể khống chế, mặc cho khó khăn đầy rẫy. Ta đạp gió cưỡi rồng, một kiếm chấn nhiếp thiên hạ !


Một vài lời của người dịch :
Đây là truyện mình cảm thấy ấn tượng nhất, là truyện đầu tiên khiến mình không đợi được chương dịch mà bắt đầu mò mẫm đọc vietphrase. Đọc truyện lâu rồi đây mới là lần đầu tiên mình có cam đảm quyết định tham gia dịch truyện. Mình chọn truyện này bởi mặc dù nó không đặc sắc như nhiều truyện khác nhưng mình luôn cảm thấy nó là một truyện rất hay ( Đối với mình ). Mặt khác mình thấy dù truyện đã xong lâu rồi nhưng các trang web khác mới dịch tới quyển 2 chương 149 là dừng lại nên mình muốn tự bỏ sức ra dịch cho xong bộ này.
Do đây là lần dịch đầu tiên nên có gì sai sót mong các bạn thông cảm và góp ý giúp mình sửa chữa. Cám ơn đã tới xem ^^

Trên đây là truyện [Dịch]Phong Ngự được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện