Thông tin truyện

Naruto: Haruno Sakura Gōketsu Monogatari

Naruto: Haruno Sakura Gōketsu Monogatari

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Naruto: Haruno Sakura Gōketsu Monogatari hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Naruto: Haruno Sakura Gōketsu Monogatari của tác giả Tôn Vân Khởi thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cá ướp muối thanh niên vậy mà trùng sinh vì làng lá bên trong Haruno Sakura! Không có hệ thống, không có hack, chỉ có thể theo dựa vào nắm đấm của mình đánh ra một mảnh bầu trời bên dưới.

Sarutobi Hiruzen: Ninja là cái gì?

Haruno Sakura: Viết làm ninja, đọc làm cuồng chiến!

Đây chính là ta Haruno Sakura cực võ nhẫn đạo, nhìn ta dùng cái này một đôi thiết quyền! Ôm thật chặt bắp đùi của ngươi, đánh chết ta cũng không buông tay. . .

Lục đạo Pain: Ta nghe nói làng lá có đấu thần nhân vật này, một thân thiết quyền có thể phá núi quấy biển, dũng mãnh có thể đối đầu vĩ thú, liền là ngươi sao?

Sakura-chan: Là ta! Là ta! Không sai! Liền ~~~ là ta!

Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke: Xác định không có cùng 'Đùa thần' sai lầm sao!

Trên đây là truyện Naruto: Haruno Sakura Gōketsu Monogatari được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện