Thông tin truyện

Mỹ Quốc Mục Trường Đích Tiểu Sinh Hoạt

Mỹ Quốc Mục Trường Đích Tiểu Sinh Hoạt

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mỹ Quốc Mục Trường Đích Tiểu Sinh Hoạt hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mỹ Quốc Mục Trường Đích Tiểu Sinh Hoạt của tác giả Thuyên Thạch thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xen lẫn trong nước Mỹ Giản Hằng một lòng muốn kiếm đủ USD lúc sau về nước khoái trá phụng dưỡng người già, đáng tiếc là thần xui quỷ khiến trong lúc đó, hắn thành một cái nghèo đinh keng vang lên mục trường chủ!

Cũng may hắn có một không muốn người biết ngoại cúp, từ nơi này bắt đầu giản hằng kinh doanh nổi lên của mình tiểu mục trường, đồng thời nhân tiện lên kẹp chút hàng lậu, sửng sốt nhường này bang tử đến mục trường nước Mỹ khách nhân thích ứng tự nghĩ ra kiểu Trung Quốc 'Có bức cách' sinh hoạt tập quán.

Trên đây là truyện Mỹ Quốc Mục Trường Đích Tiểu Sinh Hoạt được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện