Thông tin truyện

Đại Họa Sĩ

Đại Họa Sĩ

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Họa Sĩ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Họa Sĩ của tác giả Thuyên Thạch thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Van Gogh: Ta mơ ước hội họa, ta vẽ lấy giấc mộng của ta.

Phương Dật: Ta mơ ước hội họa, nhưng là của ngài kinh nghiệm quá dọa người rồi. Ta không vẽ giấc mộng của ta, chỉ miêu tả ta bên trong kích động trong lòng lập tức.

Mã Đế Tư: Ta sớm đã đạt tới kỹ tinh nghệ thục, thế nhưng mà hôm nay ta đang nghiên cứu biểu hiện của mình thủ đoạn lúc, tựa hồ cảm thấy chính mình vừa mới bắt đầu học tập.

Phương Dật: Ta đem tài nghệ bát cao đến người bên ngoài khó có thể với tới độ cao, nhiều khi, ta nhịn không được đi biểu hiện loại này tài nghệ, thậm chí khoe khoang nó. Đến nỗi biểu hiện thủ đoạn? Đối với ta mà nói hội họa liền là thủ đoạn.

Trên đây là truyện Đại Họa Sĩ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện