Thông tin truyện

Mạt Nhật Chi Pokémon Quật Khởi

Mạt Nhật Chi Pokémon Quật Khởi

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mạt Nhật Chi Pokémon Quật Khởi hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mạt Nhật Chi Pokémon Quật Khởi của tác giả Cật Biết Tiểu Đệ Long Ngã thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Kỷ nguyên cũ

Một trận đột nhiên xuất hiện điện từ phong bạo quét sạch toàn cầu, nhân loại đại bộ phận vũ trang, hỏa lực, thông tin bị tước đoạt.

Đón lấy, trên bầu trời xuất hiện vô số quang đoàn, những này quang đoàn ầm vang rơi xuống đất, cuối cùng tiêu tán, lộ ra diện mục thật của bọn nó.

Lại là từng con Pokémon!

Bọn chúng như là « Jurassic World » bên trong khủng long, tại một cái thế giới mới bên trong xác nhận tự thân tại chuỗi thức ăn vị trí.

Đối diện với mấy cái này có được siêu phàm lực lượng sinh vật, mất đi hỏa lực nặng nhân loại như là tập tễnh hài tử, căn bản không có lực phản kích.

Giờ khắc này, Kiba Yasushi (Phương Ninh) biết, ngày cuối cùng của nhân loại giáng lâm, Lam Hải tinh sẽ thành Pokémon sân chơi.

Pokemon của main (cập nhập liên tục):
- Growlithe = Cẩu lão đại
- Beedrill = Mercy (Mặc Tư)
- Grovyle = Barry (Ba Lý)
- Aron = 2K
- Altaria = Tiểu Thất
- Gible = Gaia

Trên đây là truyện Mạt Nhật Chi Pokémon Quật Khởi được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện