Thông tin truyện

Marvel Ma Pháp Sự Kiện Bộ (Mạn Uy Ma Pháp Sự Kiện Bộ)

Marvel Ma Pháp Sự Kiện Bộ (Mạn Uy Ma Pháp Sự Kiện Bộ)

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15656
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Marvel Ma Pháp Sự Kiện Bộ (Mạn Uy Ma Pháp Sự Kiện Bộ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Marvel Ma Pháp Sự Kiện Bộ (Mạn Uy Ma Pháp Sự Kiện Bộ) của tác giả Biệt Ngữ Sầu Nan Thính thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ma tính sẽ đưa tới ma tính, hắn chú định sẽ rời xa người thường sinh hoạt, hắn sẽ phát hiện chính mình dị thường, này đều không phải là hắn có khả năng khống chế.” Supreme Sorcerer(Chí Tôn Pháp Sư) nhìn phương đông chân trời kia viên sáng ngời sao trời, đối với chính mình đệ tử nói, “Hắn thiên tư xa so các ngươi càng cao, này không nhất định là chuyện tốt, các ngươi sở chưa từng gặp được quái dị, hắn ở sau này trong cuộc đời cũng sẽ gặp được. Không cần phải hâm mộ hắn, Mordo, Kaecilius. Ta sẽ đem không thuộc về hắn trách nhiệm áp đặt ở trên người hắn, hắn là thống khổ.”

Trên đây là truyện Marvel Ma Pháp Sự Kiện Bộ (Mạn Uy Ma Pháp Sự Kiện Bộ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện