Thông tin truyện

Maou-sama, Retry!

Maou-sama, Retry!

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Maou-sama, Retry! hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Maou-sama, Retry! của tác giả Kanzaki Kurone thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tùy ý có thể thấy được xã hội nhân sĩ —— Ono Akira (おおの あきら) tại chính mình hoạt động kinh doanh trong game, lấy được gọi là "Ma vương" nhân vật đổ bộ trạng thái, chuyển đến dị thế giới. Hắn ở đây gặp phải một vị chân phải bất tiện tiểu hài tử, cũng cùng khởi hành lữ hành.

Nhưng mà "Ma vương" nắm giữ tính áp đảo lực lượng, những người khác không thể bỏ mặc không quan tâm. Bọn họ bị muốn thảo phạt ma vương quốc gia cùng thánh nữ nhìn chằm chằm, trận này khơi ra rối loạn cuối cùng đều đem cả tòa vương quốc cuốn vào trong đó.

Đây là một bộ vẻ ngoài là ma vương, có thể bên trong là người bình thường hiểu lầm hệ ảo tưởng thế giới.

Trên đây là truyện Maou-sama, Retry! được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện