Thông tin truyện

Man Tộc Chi Quật Khởi

Man Tộc Chi Quật Khởi

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

9976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Man Tộc Chi Quật Khởi hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Man Tộc Chi Quật Khởi của tác giả Hồng Diệp Công Tước thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Triệu Tượng Hùng đi núi Thanh Thành du ngoạn thời gian, vô ý rơi xuống trong sơn cốc, đầu bể phá, máu tươi lưu ở trên một tảng đá. Lại có thể ngoài ý muốn đã lấy được Tiên Thổ không gian.

Vốn tưởng rằng như vậy hùng lên, cùng điểu ti biến cao phú soái. Lại tại trên mạng thời gian, ngoài ý muốn điện giật bỏ mình, mang theo Tiên Thổ không gian hồn xuyên đến không biết thế giới, biến thành Man Tộc một thành viên.

Man Tộc lại như thế nào? Xem ta Tượng hùng thêm thố suất lĩnh Man Tộc quật khởi, đem tự xưng là cao quý chính là người da trắng tộc, Tinh Linh, thú nhân, người lùn, đều dẫm nát dưới chân đi!

Trên đây là truyện Man Tộc Chi Quật Khởi được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện