Thông tin truyện

Mặc Đường

Mặc Đường

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mặc Đường hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mặc Đường của tác giả Tướng Thần Nhất Nộ thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một cái đương đại trạch nam xuyên qua đến sơ Đường một cái Mặc gia đệ tử trên người, tựa như một giọt mực nước tích ở ly nước trung, thực mau, toàn bộ Đại Đường đã bị nhuộm đẫm bảy tám thành màu mực.

---

Những bạn nào đã từng mất ăn mất ngủ vì Đường Chuyên thì sẽ không thể bỏ qua bộ truyện này. Chúng ta sẽ được gặp lại vị thiên cổ minh quân Đường Thái Tông, vị mẫu nghi thiên hạ Trường Tôn hoàng hậu, cùng các vị công thần Lăng Yên các. Truyện không đi sâu vào quan trường mà tập trung ở các mặt khoa học kĩ thuật, an sinh xã hội; đối thủ chính của main là Nho gia cùng các thế gia ngàn năm ăn sâu bén rễ vào từng ngõ ngách của xã hội.

Ưu điểm:

- Main rất tôn trọng những nền văn minh khác, mỗi khi sử dụng những thứ đã được phát minh như móng ngựa, thuỷ tinh, số Arab, main đều nói là do tổ tiên Mặc gia học được khi đi qua các nước Tây Vực. Main còn cùng Nho gia đệ tử đàm đạo về tư tưởng Socrates, vị "Khổng thánh" của Cực Tây đế quốc; hay cùng Lý Thế Dân nói về mối nguy hại khi để thần quyền lấn áp hoàng quyền, khiến cho không ít bậc tiên hiền phương Tây bị thiêu sống với tội danh dị đoan.

- Không hậu cung, cũng không mập mờ với những nữ nhân khác. Sau hơn 800 chương, main chỉ có một vợ. Truyện cũng không miêu tả tình cảm mùi mẫn kiểu ngôn tình, hai người ở bên nhau một cách nhẹ nhàng (lâu ngày sinh tình) nhưng cũng đầy cảm động (đồng cam cộng khổ).

Khuyết điểm:

- Truyện vẫn có những chi tiết đại Hán khi đề cập đến các dân tộc nhỏ xung quanh, đặc biệt là các dân tộc thiểu số ở Tân Cương, Tây Tạng. Nói chung là truyện lịch sử quân sự thì khó thoát khỏi cái này, mình đa số đều lướt qua.

Trên đây là truyện Mặc Đường được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện