Thông tin truyện

Ma Vương Thần Quan II

Ma Vương Thần Quan II

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ma Vương Thần Quan II hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ma Vương Thần Quan II của tác giả Phì Diện Bao thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tên là Ulysses đích thiếu niên từ nhỏ tựu mong mỏi lấy thần quan cái này thụ người tôn kính đích chức nghiệp, mà lại vì cái này lý tưởng mà một mực nỗ lực. Nhưng mà tại trong một lần ngẫu nhiên hắn lại trở thành bị "Nguyền rủa chi thư" truyển trúng đích Ma vương người kế thừa. Tại đã kinh lịch rất nhiều tỏa chiết, đả kích sau, hắn y nguyên tại nỗ lực, nỗ lực, thử đồ chạy về thần quan đích đường lối.

Nhưng mà, tại trước mặt hắn có rất nhiều cường đại đích địch nhân.

Luôn là tại lạc lối, đối (với) Ulysses nhất tâm nhất ý đích dũng giả vị hôn thê Rasha; thủ hộ lấy "Nguyền rủa chi thư", không chừa thủ đoạn cũng muốn đem hắn biến thành Ma vương đích tiểu ác ma Aiya; rất bận tâm rất lo lắng cho mình đích hài tử, cực bắc chi địa đích băng hoàng mụ mụ; vì ba ba cho dù hủy diệt thế giới cũng không vấn đề đích tối cường binh khí thiếu nữ Helen.

Ma pháp thập phần hỏng bét kiếm kỹ lại phi thường xuất sắc đích ma nữ, ủng có thần hàng năng lực đích Thánh nữ, như cùng hỏa diễm kiểu thiêu đốt đích long cơ, ái giao vĩ cũng ái mọi người cùng nhau tới đích Hydra... Hôm nay cũng là có rất nhiều dũng giả chuẩn bị thảo phạt Ma vương.

Tại những...này đáng yêu mà nhiệt tình đích dũng giả trước mặt, hắn, thật đích còn có thể như hắn sở nguyện trở thành một vị thanh tâm quả dục đích thần quan ư?

( tại cái này ái cùng chính nghĩa đích trong chuyện xưa, có thể "Đẩy ngã" Ma vương đích nữ hài, toàn bộ đều là dũng giả )

( bản trạm trịnh trọng đề tỉnh: bản chuyện xưa thuần thuộc hư cấu, như có tương đồng, thuần thuộc xảo hợp, không nên bắt chước. )

Trên đây là truyện Ma Vương Thần Quan II được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện