Thông tin truyện

Long Châu Chi Vũ Thiên Tông Sư

Long Châu Chi Vũ Thiên Tông Sư

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Long Châu Chi Vũ Thiên Tông Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Long Châu Chi Vũ Thiên Tông Sư của tác giả Dực Xích Hoả thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một cái bị dị thế giới linh hồn thay thế được sau hoàn toàn mới Vũ Thiên, vì không biến thành 300 năm sau cái kia hèn mọn lão già nát rượu, tại Bảy Viên Ngọc Rồng trong thế giới từng bước từng bước trưởng thành cũng trở nên mạnh mẽ cố sự.
Bởi vì một cái ảnh hưởng của hắn, mà khiến Bảy Viên Ngọc Rồng cố sự này xảy ra các loại biến hóa cố sự.
————
PS1: Quyển sách thế giới quan chỉ hái dùng { Bảy Viên Ngọc Rồng tranh châm biếm nguyên lấy }+ { thần cùng thần } bản kịch tràng bên trong Thần hủy diệt cùng Whis hai người thiết; tác giả không nhìn { long châu siêu }; không có {GT }; tác giả không thần phấn, cảm tạ.
(Bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: Câu chuyện này thuần túy hư cấu, như có tương đồng, thuần túy trùng hợp, không nên bắt chước. )

Trên đây là truyện Long Châu Chi Vũ Thiên Tông Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện