Thông tin truyện

Lộ Nhân Nam Chủ Đích Dưỡng Thành Phương Pháp

Lộ Nhân Nam Chủ Đích Dưỡng Thành Phương Pháp

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lộ Nhân Nam Chủ Đích Dưỡng Thành Phương Pháp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lộ Nhân Nam Chủ Đích Dưỡng Thành Phương Pháp của tác giả Trang Xa Học Đồ thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Không uy phân không tiễn muội x3 cường điệu ba lần, thanh xuân hằng ngày vườn trường luyến ái dốc lòng nhẹ hài kịch, chủ giảng cá nhân phấn đấu, trang bức vả mặt cốt truyện cơ bản không có. Thần bí không chớp mắt phòng nhỏ biển số nhà hào: 551347924 nghiệm chứng thỉnh viết vai chính tên.

Một câu tóm tắt: Liền tính là không chớp mắt nam sinh cũng muốn tìm cái bạn gái!

Tăng mạnh hình tóm tắt: Ta đem vì chân lý mà đấu tranh! Ta đem không tin giáo, không vọng tưởng, không mê mang, ta đem chọc phá hết thảy người dối trá mặt nạ, tận trung cương vị công tác, đến chết mới thôi! Ta là văn minh cùng khoa học máy gieo hạt, ta là dân chủ cùng tiến bộ tuyên truyền giảng giải viên. Ta là đuổi đi mê tín ngọn lửa, ta là diệt trừ ngu muội lưỡi hái, ta là tạp toái gông xiềng thiết chùy, ta là toàn nhân loại người thủ hộ! Ta đem sinh mệnh cùng vinh quang hiến cho vĩ đại nhất khoa học cách mạng tín ngưỡng, hôm nay như thế, ngày ngày toàn nhiên!

Sau đó ta cư nhiên xuyên qua…… Nói tốt khoa học đâu?

Xuyên qua lúc sau vận đen quấn thân…… Nói tốt bàn tay vàng đâu?

Đều nói vai chính muốn nghịch thiên mà đi…… Ta này mỗi ngày cùng uống nước lạnh không tắc nha làm đấu tranh hẳn là cũng là nghịch thiên một loại đi.

Di, như vậy vừa thấy, ta tựa hồ xem như cái vai chính tới?

Nhưng là ngươi gặp qua tồn tại cảm như vậy thấp vai chính sao? Khoa học thế giới không cần loại này làm người liền bạn gái đều tìm không thấy ma pháp kỹ năng a a a a!

Trên đây là truyện Lộ Nhân Nam Chủ Đích Dưỡng Thành Phương Pháp được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện