Thông tin truyện

Lam Bạch Xã

Lam Bạch Xã

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lam Bạch Xã hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lam Bạch Xã của tác giả Ma tính Thương Nguyệt thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mặc Cùng chưa hề nghĩ tới hắn lại đột nhiên có được siêu tự nhiên năng lực, thẳng đến hắn hướng phía mặt trời bắn một tiễn.

Tuyệt đối trúng đích mang ý nghĩa hắn có thể là sân cỏ bên trên thần, bóng rổ giới Thượng Đế, trong trò chơi Đại La Kim Tiên

Hắn dùng cái này có thể dễ dàng trở thành nhân sinh bên thắng, hoa lệ vượt qua cả đời, tài phú cùng quyền lực cũng sẽ không là việc khó. Đang lúc hắn dùng cái này cải biến vận mệnh, hưởng thụ nhân sinh lúc, hắn đã thấy đến tự xưng đến từ Lam Bạch xã thu nhận nhân viên

Khi hắn lý giải cái này ở thế giới chỗ tối chấp hành Tất Yếu Chi Ác, giữ gìn nhân loại an toàn tổ chức lúc, hắn tìm tới chính mình mục tiêu chân chính: Ta muốn trở thành Lam Bạch xã trưởng.

Trên đây là truyện Lam Bạch Xã được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện