Thông tin truyện

Thiên Đạo Kim Thiên Bất Thượng Ban

Thiên Đạo Kim Thiên Bất Thượng Ban

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14750
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên Đạo Kim Thiên Bất Thượng Ban hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên Đạo Kim Thiên Bất Thượng Ban của tác giả Ma Tính Thương Nguyệt thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vô luận là hoàn cảnh kích thích, vẫn là vật chất ăn mòn, vô luận là năng lượng tổn thương, vẫn là khái niệm quy tắc. Một khi uy hiếp sinh mệnh, hắn sẽ nhanh chóng miễn dịch, một khi tổn thương thân thể, hắn hội nhanh chóng tiến hóa. Đây là tuyệt đối thích ứng.

Tại này như địa ngục trong loạn thế, yêu quái gặp muốn ăn hắn, tiên nhân gặp nghĩ luyện đan. Hắn là trên thế giới tốt nhất thiên tài địa bảo, cũng là trên thế giới hoàn mỹ nhất đỉnh lô.

Nhưng mà đạo thuật, pháp bảo, phù lục, thần binh, chân hỏa, lôi kiếp, tử quang, sát trận... Đủ loại toàn bộ giết không chết hắn đồ vật, đều sẽ làm hắn trở nên càng thêm cường đại.

Trên đây là truyện Thiên Đạo Kim Thiên Bất Thượng Ban được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện