Thông tin truyện

Kim Bài Tiểu Lang Trung

Kim Bài Tiểu Lang Trung

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

19064
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kim Bài Tiểu Lang Trung hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kim Bài Tiểu Lang Trung của tác giả Tô Ly Ly thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trung y học viện nghiên cứu tốt nghiệp Tô Ly, một khi bất hạnh xuyên qua đến Đại Sở vương triều, mắt thấy người một nhà đói đến xanh xao vàng vọt, Tô Ly trong lòng gấp a, thế là lên núi hái thuốc, bán một chút dược liệu tới cải thiện trong nhà cơm nước.

Một thế này Tô Ly chí hướng không đủ rộng lớn, liền muốn rời xa chỗ làm việc bên trên lục đục với nhau, thanh thản ổn định mà ở trong thôn làm cái chân trần đại phu, ngày thường bán một chút thảo dược, khi nhàn hạ đợi đủ loại mà, dưỡng dưỡng cá, thỉnh thoảng cho các hương thân trị một chút bệnh nhẹ nhỏ đau, này cuộc sống nhàn nhã cũng không chính là hương đi!

Thế nhưng là này không khoa học a, thảo dược này bán bán, làm sao lại thành truyền thế thần y! Đất này trồng trồng, tại sao lại thành một phương địa chủ! Này cá nuôi nuôi, trong thôn như thế nào còn biến thành trại chăn nuôi đâu!

Còn có vì sao hắn cái kia cỡ nhỏ nông thôn trong biệt thự luôn có một chút người xa lạ xuất hiện, mời hắn trị liệu đủ loại nghi nan tạp chứng, chữa bệnh cũng coi như, vì sao thôn bên cạnh bò cái sinh tể khó sinh cũng tới tìm hắn......

Càng kỳ quái hơn chính là đột nhiên có một ngày lại có người chạy đến nói cho chính hắn nhưng thật ra là đương triều phò mã gia, không hợp thói thường, quả thực là quá không hợp thói thường!

Trên triều đình văn võ bá quan: Như thế nào hắn một nông phu, cũng đến phiên hắn trên triều đình phát biểu ngôn luận sao?

Đại Sở Hoàng đế: Trẫm đặc cách, chư vị ái khanh chớ có đỏ mắt mới là!

Tô Ly: Được thôi, vậy ta liền tùy tiện giảng hai câu......

Cố sự lại thường ngày, có cảm tình tuyến cũng có sự nghiệp tuyến, cả hai đem kết hợp thể hiện nam chính sinh hoạt hàng ngày cùng tâm tính, bổn văn tam quan rất đang, đơn nữ chính, không thánh mẫu.

Tác giả tuyên bố một chút: Bản này nói là đơn nữ chính, đơn nữ chính, đơn nữ chính nha! Thích xem hậu cung các độc giả cẩn thận khi đi vào a!

---------------------
Các bạn có thể donate ủng hộ để cvt có thể ra chương nhanh nhất vào các stk sau:
MOMO: 0945575956 - ngo tien phong,
Viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG

Trên đây là truyện Kim Bài Tiểu Lang Trung được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện