Thông tin truyện

Kiêu Thần

Kiêu Thần

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

38551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kiêu Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kiêu Thần của tác giả Canh Tục thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Người hiện đại Đàm Tung hàm oan mà chết, anh linh không tiêu tan, ngoài ý muốn trở lại một cái lạ lẫm lịch sử thời không trong đi, trở thành Đông Dương phủ Lâm gia vừa kiểm tra đậu cử nhân, tính cách nhu nhược, có chút làm cho người ta xem thường bàng chi đệ tử Lâm Phược.

Còn chưa kịp đi thực hiện cả ngày sinh sự từ việc không đâu, trượt con chó dưỡng chim, đùa giỡn trẻ tuổi phụ nữ cử nhân lão gia mộng tưởng, Lâm Phược liền bởi vì mê luyến họa thủy khuynh thành Giang Ninh danh kỹ Tô Mi cho cuốn vào một trận từ đương kim danh sĩ, địa phương ngang ngược, trong triều quyền hoạn, cắt cứ kiêu hùng, Đông Hải hung trộm bao gồm nhiều thế lực tham dự tranh đoạt từng cái màu vòng xoáy trong đi.

Không cam lòng làm thái bình khuyển, cũng không cam chịu lưu lạc là loạn ly người, vả lại nhìn là người của hai thế giới Lâm Phược như thế nào tòng quyền lực lượng kim tự tháp tầng dưới chót nhất bắt đầu mây mưa thất thường, tại "Cái nào nhận thức váy lưới trong, mất hồn có khác hương" hương diễm kiếp sống ở bên trong, hoàn thành theo "Năng thần thời trị" đến "Kiêu hùng thời loạn" hoa lệ chuyển biến.

Trên đây là truyện Kiêu Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện