Thông tin truyện

Kiểm Cá Ma Vương Đương Nữ Bộc

Kiểm Cá Ma Vương Đương Nữ Bộc

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kiểm Cá Ma Vương Đương Nữ Bộc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kiểm Cá Ma Vương Đương Nữ Bộc của tác giả Bán Khuông Đào Tử thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu như một nữ quỷ vương ngực bự trở thành nô lệ, bạn sẽ làm gì? Liệu bạn sẽ kết liễu cô ta và trở thành người anh hùng vĩ đại nhất của nhân loại hay biến cô ta thành nô lệ rồi hưởng thụ khoái lạc tuyệt mỹ nhất trần gian? Không, anh ta không muốn điều đó, Lâm tiêu chỉ muốn sống với thân phận của một anh hùng dự phòng tầm thường mà thôi. Công chúa đi tất chân dài, thánh nữ loli hai mặt... không ai có thể cản được ham muốn sống chỉ để ăn no chờ chết của anh!

Đó là lí do tại sao, câu trả lời của lâm tiêu sẽ là: "Hỡi nữ quỷ vương, liệu người có thể nhanh chóng mặc quần áo lại rồi phắn ra khỏi đây không?"

Trên đây là truyện Kiểm Cá Ma Vương Đương Nữ Bộc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện