Thông tin truyện

Khủng Bố Bảo

Khủng Bố Bảo

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khủng Bố Bảo hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khủng Bố Bảo của tác giả Nhất Hào Ngoạn Gia thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sợ hãi là vạn địch đứng đầu!

Không có được sợ hãi, mất đi sợ hãi, sinh sợ hãi, chết sợ hãi, dũng cảm tiến tới là vì sợ hãi, do dự không vào là vì sợ hãi, lớn tiếng kêu gọi là vì sợ hãi, im miệng không nói gì là vì sợ hãi ... Tất cả sinh linh trong lòng đều có sợ hãi, tất cả hành động sau lưng đều là sợ hãi, thất bại sẽ có càng lớn sợ hãi, thành công sẽ có đổi mới sợ hãi!

Bạch y nữ quỷ, nguyền rủa nam hài, sơn thôn lão thi, quỷ thắt cổ, lột da người, Khô Lâu quỷ ... Ta có một toà khủng bố bảo, hù chết ngườii! Ngươi cho rằng ngươi không có gì lo sợ, nhưng là sợ hãi khả năng đã yên tĩnh chi phối lấy ngươi.

Trên đây là truyện Khủng Bố Bảo được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả