Thông tin truyện

Khôi Lỗi Hoàng Đế Đích Nhân Hình Cơ Giáp Tu Luyện Thủ Sách

Khôi Lỗi Hoàng Đế Đích Nhân Hình Cơ Giáp Tu Luyện Thủ Sách

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khôi Lỗi Hoàng Đế Đích Nhân Hình Cơ Giáp Tu Luyện Thủ Sách hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khôi Lỗi Hoàng Đế Đích Nhân Hình Cơ Giáp Tu Luyện Thủ Sách của tác giả Ngao Tinh Tiểu Lãnh Chúa thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tên của ta là Ywen, Menes đế quốc thủ lĩnh Thái Dương vương, người xuyên việt đại quân một viên, nhân dân xem ta vì thần hóa thân, thống ngự nước cờ trăm vạn cây số vuông, hai trăm triệu nhân khẩu phong kiến đại đế quốc.

Nhưng đối thủ của ta là tinh tế văn minh, bọn hắn tinh tế chiến hạm liền bỏ neo tại vương đô trên không , ấn cái cái nút liền có thể phát nổ viên tinh cầu này. Tông tộc cho là ta không xứng đăng cơ, vương đình bị phối ngẫu cầm giữ, địa phương Tổng đốc nghe điều không nghe tuyên.

Ta muốn biết ta còn có thể sống bao lâu, có thể hay không xóa nick luyện lại?

Trên đây là truyện Khôi Lỗi Hoàng Đế Đích Nhân Hình Cơ Giáp Tu Luyện Thủ Sách được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện