Thông tin truyện

Hoắc Cách Ốc Tỳ Vạn Sự Giai Tam (Hogwarts Vạn Sự Đều Là Ba)

Hoắc Cách Ốc Tỳ Vạn Sự Giai Tam (Hogwarts Vạn Sự Đều Là Ba)

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hoắc Cách Ốc Tỳ Vạn Sự Giai Tam (Hogwarts Vạn Sự Đều Là Ba) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hoắc Cách Ốc Tỳ Vạn Sự Giai Tam (Hogwarts Vạn Sự Đều Là Ba) của tác giả Đồng Đường thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một, kịch bản: Ellen Harris sống lại HP thế giới, ý đồ cải cách phù thuỷ giáo dục, đánh vỡ « bảo mật pháp » —— cuối cùng boss không phải Voldemort, là một vị khác trong nguyên tác tồn tại nhân vật.

Hai, phong cách: Bài này không phải thật hệ thống văn, căn cứ HP phong cách, cố sự kịch bản mở rộng một bản so một bản hắc ám.

Ba, đặc điểm: Vạn sự đều là ba, JK Rowling dùng7 xem như đặc biệt con số, mà bài này bên trong, 3 thì là một cái có ma lực con số. Vạn vật về vòng, sự vật đều là tuần hoàn, dòng lũ thời gian bên trong, mọi thứ đều có nguyên nhân do.

Bốn, tác giả lần thứ nhất viết sách, hành văn trẻ con vụng, như có chỗ không ổn, hoan nghênh vào quần giao lưu, QQ Group số: 853574739.

Trên đây là truyện Hoắc Cách Ốc Tỳ Vạn Sự Giai Tam (Hogwarts Vạn Sự Đều Là Ba) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện