Thông tin truyện

Hành Trình Phù Thủy

Hành Trình Phù Thủy

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hành Trình Phù Thủy hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hành Trình Phù Thủy của tác giả Tiếu Tiếu thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trần Nam, một khoa học gia thiên tài đồng thời cũng là đỉnh cấp võ giả. Sau một lần tu luyện thất bại trên đỉnh Phanxipăng, hắn bị đưa đến một không gian khác, vào khoảng thế kỉ 20, tại Anh quốc. Khi xuyên không, không chỉ không gian mà cả thời gian cũng bị đảo lộn, không những lùi về cả thế kỉ, còn trực tiếp biến hắn từ một nam nhân hai mươi hai tuổi trở thành thằng nhóc một tuổi (thực là đau khổ nha), cùng với đó hắn nhận ra đây không phải thế giới trước đây của hắn mà là một thế giới ở trong tiểu thuyết, nơi đó phù thủy mũ chóp cưỡi chổi bay đầy trời, là nơi những sinh vật "biến đổi gen" coi là thánh địa, người lùn và người khổng lồ đi đây đó là có thể gặp. Đó là thế giới phép thuật trong tiểu thuyết Harry Potter và bốn mươi tên cướp, à nhầm... và Voldermort đánh nhau đến ngươi chết ta sống. Nó ngẫu nhiên được nhận vào làm quản gia cho một gia tộc khá là giàu có.

(Tác giả: đương nhiên là ngẫu nhiên rồi. Nếu mà sàng lọc kĩ phẩm hạnh của ngươi thì người ta không lấy chổi đuổi đi mới lạ.
Trần Nam: lão tác giả, nhân phẩm cái ( l'l) này.
!!!..).

Trùng hợp thay, Shani - cô chủ bằng tuổi (tính từ khi xuyên không đến nay) của hắn, nhận được thư mời của trường phù thủy Anh quốc, Hogwart. Thế là với cái chức vụ quản gia kiêm vệ sĩ, kiêm ca sĩ, kiêm người kể chuyện, kiêm ngủ... e hèm chơi cùng, hắn phải vác theo nàng bước vào một thế giới tràn đầy phép thuật.
Hỡi các vị Thần Sáng nhu nhược, hỡi những vị tai to mặt lớn mà hèn nhát của Bộ Phép thuật hãy xem ta mà học hỏi nha. Voldermort, có Trần Nam ta ở đây để xem ngươi làm thế nào có được đũa Cơm nguội.

(Harry: Phản đối, đũa Cơm nguội là của ta chứ?
Tác giả: thế ta là người viết truyện hay là ngươi đây?
...)

Hỡi các (tiểu) mỹ nhân, ta đến để "cứu vớt"(hay là vớt lên rồi thịt cũng chưa biết) các nàng đây. Á há há há....

Trên đây là truyện Hành Trình Phù Thủy được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện