Thông tin truyện

Hàng Ma Chuyên Gia

Hàng Ma Chuyên Gia

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

40576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hàng Ma Chuyên Gia hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hàng Ma Chuyên Gia của tác giả Cật Thư Yêu thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm ta theo thành thị đồ thư quán trên giá sách rút ra quyển kia ghi chép cấm kỵ tri thức thư tịch về sau, ta đã bàng hoàng bất lực lại sợ hãi, trơ mắt nhìn xem nhân sinh của mình ầm vang lái vào mặt khác một đầu trải rộng điên cuồng nói mớ đường sắt.

Trên đường còn thuận tiện nghiền chết một chút châu chấu đá xe rác rưởi.
P/s 1: review
Tạm định: Tiên thảo -

Số lượng từ: 20w

Chờ mong giá trị: 7

1. ngôi thứ nhất, đô thị bối cảnh dị thời không, có khác với “Steampunk” Cthulhu gió, loại này kết hợp phóng tới hiện tại vẫn là rất có ý mới, phi thường đáng giá một xem (+ 2)

2. tuy nhiên tình tiết nhìn lên là một cái một tuyến tự sự kết cấu, nhưng là một điểm cũng không chỉ điều, tác giả dùng đơn nguyên tương tự kịch hình thức nhường câu chuyện phát triển trở nên chặt chẽ mà đa dạng (+ 2)

3. tình tiết an bài không theo khuôn mẫu, một cái ngươi cảm thấy phối hợp diễn trọng yếu tiếp theo giây liền lĩnh thuận tiện, mà một cái người qua đường lơ đãng khả năng sau một khắc liền biến thành boss, tăng thêm tâm lý phức tạp miêu tả cùng chủ thị giác xuống chi tiết phong phú, nhường quyển sách chẳng những có mãn phân đại nhập cảm, đồng thời còn có thể nhường ngươi giống xem suy luận tiểu thuyết một dạng, đắm chìm tại chưa rõ cùng ngoài ý muốn bên trong (+ 2)

4. nếu như sau này có người đối với ngươi nói ngôi thứ nhất tiểu thuyết phối hợp diễn đều rất đơn điệu, khuyết thiếu cá tính, ngươi có thể lấy đem bản này tiểu thuyết ném quá khứ nhường hắn nghiên cứu. (+ 1)

5. cảm tình kịch tạm không có nhìn thấy, nhưng ta cảm thấy đến tiếp sau cần phải sẽ có cái khác giới hợp tác (+ 0)

Tổng kết:

Sách này không có biện pháp được mãn phân nguyên nhân liền ở chỗ phong cách này cùng hành văn, chân thực quá chọn độc giả rồi. Chút thị giác phát tán kia tư duy, ngữ pháp từ đứng sau tâm lý miêu tả, nhường người xem lấy liền giống tại xem một bản quan phương ngoại văn phiên dịch tiểu thuyết, tuy nhiên cách thức chuẩn mực, nhưng tiếp nhận không được chính là tiếp nhận không được. Một khi ngươi không có biện pháp đắm chìm tại tác giả miêu tả cái thế giới này, hoặc là nói ngươi không có biện pháp tiếp nhận vai chính tam quan, kia ngươi biết cảm thấy tiểu thuyết này kéo dài còn không có đầu mối.
P/s 2: sách đã thái giám nhưng mà ta đọc thấy phi thường xuất sắc nên đăng cho mn đọc. Đã có 4 quyển

Trên đây là truyện Hàng Ma Chuyên Gia được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện