Thông tin truyện

Hán Hoàng Lưu Bị

Hán Hoàng Lưu Bị

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hán Hoàng Lưu Bị hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hán Hoàng Lưu Bị của tác giả Thanh Ngưu Đạo Nhân thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thế kỷ 21 một cái bình thường linh hồn, trong lúc vô tình xuyên qua ngàn năm, trở thành thiếu niên Lưu Bị. Trong lịch sử, cùng Tào Viên quan lại thế gia so ra, rõ ràng tiên thiên không đủ, sợi cỏ xuất thân Lưu Bị, như cũ tại tuổi quá một giáp thời điểm thành lập Thục Hán, khai sáng mấy chục năm chi cơ nghiệp. Như vậy, hậu thế vượt qua thời không mà đến linh hồn, tại trở thành Lưu Bị về sau, hắn sẽ cho cái này lung lay sắp đổ đế quốc mang đến cái gì đâu?

Có thể tại cái này binh hoang mã loạn thời đại sống sót xuống dưới sao? Có thể tiếp tục trở thành nhất đại hùng chủ sao? Có thể nhất thống thiên hạ, tái tạo đại hán sao? Hi vọng quyển sách có thể cho độc giả các bằng hữu mang đến một cái hoàn toàn không giống Tam quốc, một cái hoàn toàn không giống Lưu Bị.

Trên đây là truyện Hán Hoàng Lưu Bị được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện