Thông tin truyện

Hãn Hải Đường Nhi Quy

Hãn Hải Đường Nhi Quy

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hãn Hải Đường Nhi Quy hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hãn Hải Đường Nhi Quy của tác giả Nhân Đáo Trung Niên Chỉ Lão Hổ thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tây tận Y Ngô, đông tiếp Linh Vũ, đến hơn bốn ngàn dặm, hộ khẩu trăm vạn nhà, sáu quận sơn hà, giống như mà về.

Quy Nghĩa quân, Đường mạt Tây Bắc, một đoạn không thể bỏ qua lịch sử, Trương Nghĩa Triều, một cái không nên bị lịch sử cát vàng vùi lấp anh hùng.

Thế nhưng là thời gian đi tới Ngũ Đại Hậu Đường Trường Hưng năm thứ hai, Đại Đường không có, Trương Nghĩa Triều cũng qua đời mấy thập niên, năm đó Tây Bắc cô trung các đời sau, muốn như thế nào tại đàn sói vây quanh trong nguy hiểm sinh tồn?

Một cái đến từ hậu thế linh hồn, có thể sử dụng Trương Nghĩa Triều tằng tôn thân phận, tại vùng đất Tây Bắc lại nâng cờ khởi nghĩa, xoay chuyển tình thế tại đã ngược lại sao?

Trên đây là truyện Hãn Hải Đường Nhi Quy được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện