Thông tin truyện

Hải Tặc Chi Độc Thư Hội Biến Cường

Hải Tặc Chi Độc Thư Hội Biến Cường

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

20626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hải Tặc Chi Độc Thư Hội Biến Cường hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hải Tặc Chi Độc Thư Hội Biến Cường của tác giả Thần Đình thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Không giải thích được trở thành quân cách mạng "Cameo lão sư", Cameo cảm thấy rất hậm hực...

"Có tiết tháo ta chẳng qua là cảm thấy ăn uống chùa không tốt lắm, lúc này mới tiện thể khu vực một chút học sinh mà thôi..."

"Dù sao giáo dục là kế hoạch trăm năm, chỉ có nhiều đọc sách, mới có có thể mạnh lên, mới có đường ra!"

"Cái gì? ngươi nói đọc sách không dùng?"

Cameo trong tay thước đối ngoài cửa sổ vung lên, một đạo mênh mông kiếm khí đem đại sơn cắt thành hai đoạn, tiện thể bổ ra thiên không chi về sau, quay người hỏi.

"Nhiều đọc sách, liền có thể giống ta mạnh như vậy!"

...

Cuốn sách này lại tên « quân cách mạng Cameo lão sư truyền kỳ », « điệu thấp tỷ khống cứu vớt thế giới », « hải tặc thế giới dâng lên cây nấm đạn » chờ...

cvt: sau khi đọc mấy chương đầu thì có vẻ main xuyên qua bị mất trí nhớ chỉ biết mình đến từ địa cầu thôn ( vãi thôn ) và không có ký ức về thế giới One Piece , trước mắt năng lực của main khá bá , đầu óc của main có thể biến đổi những điều main mong muốn trong suy nghĩ nhưng cần tiêu hao năng lượng cơ thể , vd như : main bị liệt 2 chân khi nghe Robin kể chuyện có nhắc đến rồng và main muốn biến thành rồng để có thể bay thì không có chân cũng được , thế là vèo não của main tuân theo mong muốn đó bắt đầu biến đổi cơ thể main thành rồng ...... TO BE CONTINUED ae nào có hứng thú vào đọc để biết thêm chi tiết :D .

ps: đây là truyện đồng nhân nên sẽ có nhiều điểm khác nguyên tác , chống chỉ định với thanh niên nghiêm túc và fan cuồng One Piece .

ps1: truyện đã hoàn thành (637c)

Trên đây là truyện Hải Tặc Chi Độc Thư Hội Biến Cường được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện