Thông tin truyện

Cửu Ngưỡng Đại Hiệp

Cửu Ngưỡng Đại Hiệp

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

28522
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cửu Ngưỡng Đại Hiệp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cửu Ngưỡng Đại Hiệp của tác giả Phi Ngoạn Gia Giác Sắc thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lại tên trùng sinh thành Cái Bang nữ đệ tử ta còn tại lưu lạc giang hồ.

Không biết bắt đầu từ khi nào, trên giang hồ có một cái như vậy bẩn thỉu nữ nhân, tên của nàng có chín bút, nàng am hiểu nhất võ công có chín bước, nàng tốt nhất hát dân ca tên là cửu cửu ca.

Người bên ngoài nói nàng là đại hiệp, nàng lại nói mình không phải là hiệp.

Liên quan tới nàng, trên giang hồ có một lưu truyền rất rộng truyền thuyết.

Truyền thuyết kia nội dung là:

Hắn tại chín bước bên trong, có thể vô địch thiên hạ.

PS: Nhân vật chính độc thân, kị người cẩn thận khi đi vào. Một thiên nhàn dư tác phẩm, người viết tự mình chỉ là muốn lặng yên viết điểm, lại hoặc là nói là chia sẻ điểm đồ vật. Không cầu có quá nhiều độc giả, các vị thích nói có thể nhìn xem, không thích vậy xin nhiều nhiều thông cảm. Tiểu tử miệng lưỡi vụng về, chớ trách móc. Như thế, ta ở đây trước cám ơn mọi người.

Trên đây là truyện Cửu Ngưỡng Đại Hiệp được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện