Thông tin truyện

Epirus Ưng Kỳ

Epirus Ưng Kỳ

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Epirus Ưng Kỳ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Epirus Ưng Kỳ của tác giả Phong Hề Đại Nhân thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

1204 sau khi Byzantine đế quốc đã sụp đổ, mà xem như chỉ có người thừa kế Polynesia, Epirus cùng Trabzon lại vẫn tại lục đục với nhau, hoàn toàn quên đi quốc thù gia hận. Tại Constantinus bảo Latin tiếm chủ tự khoe là Rome người Hoàng đế, mà tại phương bắc Bulgar người chính tứ ngược lấy tham lam thôn phệ đế quốc di sản, người Đột Quyết cũng ngo ngoe muốn động từng bước xâm chiếm ý đồ ăn hắn huyết nhục, thế nhưng là tại càng đông phương xa xôi một cỗ tiềm ẩn lực lượng người Mông Cổ cũng đã lặng yên hưng khởi. Đế quốc sụp đổ tựa hồ đã hoàn toàn không thể nghịch chuyển, mà Justinian lại đem như thế nào thay đổi lấy đã sụp đổ cục diện, để phục hưng ưng cờ một lần nữa tung bay đâu?

Trên đây là truyện Epirus Ưng Kỳ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện