Thông tin truyện

Eothur Phiêu Lưu Ký

Eothur Phiêu Lưu Ký

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Eothur Phiêu Lưu Ký hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Eothur Phiêu Lưu Ký của tác giả Nhà Mơ Mộng thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trong cái thế giới hiện đại ngày nay, có ai đã từng trải qua những tuổi thơ đầy mơ mộng, và khao khát không ?

Có ai khi đã xem một bộ phim, một trò chơi mà lòng muốn thay đổi những gì tồi tệ đã xảy ra trong nó chứ ?

Và có ai đang chứa trong mình một trái tim cháy bỏng với sự phiêu lưu ?

Có,… rất nhiều là đằng khác.

Eothur,… là một trong những kẻ như vậy. Nhưng cuộc sống thực tại đã khiến hắn phải mệt mỏi với những bữa ăn vật vờ, sự làm việc nặng nhọc,… làm mọi thứ chỉ vì hai chữ “ Mưu Sinh “.

Chính chúng đã khiến trái tim hắn trở nên mất phương hướng. Cái ước mơ thuở ban đầu bị chôn vùi sâu thẳm trong trái tim.

Và rồi một tai nạn ập đến,… cũng là lúc hắn tạm biệt thế giới thực tại. Song, trước khi chết,… trái tim hắn mới chợt nhớ lại những gì mình khao khát,… một sự khao khát cháy bỏng, mãnh liệt đển nổi dù đã chìm vào hư vô. Thân xác hắn vẫn an nhiên mỉm cười với những giấc mộng vĩnh hằng.

Trên đây là truyện Eothur Phiêu Lưu Ký được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện