Thông tin truyện

[Edit] Tiến hóa chung cực của Gấu Mèo.

[Edit] Tiến hóa chung cực của Gấu Mèo.

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Edit] Tiến hóa chung cực của Gấu Mèo. hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Edit] Tiến hóa chung cực của Gấu Mèo. của tác giả Tam Diệp Miêu Thảo thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sau khi tỉnh dậy, Lothar phát hiện chính mình đi vào thế giới ma pháp, hóa thành một con gấu mèo. Đúng, chính là một sinh vật bí ẩn nào đó gọi là Racoon, mang vòng mắt đen, lén la lén lút, có cái đuôi vòng vân đen.

Sau đó hắn hành tẩu trong bóng tối, lợi dụng bóng đêm, không ngừng giết chóc và thôn phệ, không ngừng tiến hóa thành sinh vật hoàn mỹ.

Công chúa đế quốc xinh đẹp cao quý, kỳ nữ thương nghiệp kiêu ngạo lanh lợi, tiểu đội mạo hiểm mang chứng ám ảnh bức tử, hệ thống hố cha độ khó ác mộng. Ở thế giới ma pháp kỳ quái, mở ra một khúc nhân thú ngọt ngào mà xấu hổ... Phi phi phi, là một cuộc hành trình dị giới hoặc là hát vang, hoặc là thì thầm, hoặc là vui sướng, hoặc là nhiệt huyết, hoặc là phiền muộn ngũ vị trần tạp.

Trên đây là truyện [Edit] Tiến hóa chung cực của Gấu Mèo. được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện