Thông tin truyện

[Dịch]Hắc Đạo Đặc Chủng Binh- Sưu tầm

[Dịch]Hắc Đạo Đặc Chủng Binh- Sưu tầm

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15226
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hắc Đạo Đặc Chủng Binh- Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hắc Đạo Đặc Chủng Binh- Sưu tầm của tác giả Điên Phong Tàn Lang thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đời vốn bất công, xã hội này vốn là thế giới của kẻ mạnh. Ba người lính với lý tưởng vĩ đại vì nước vì dân mà từ bỏ thân phận, cuộc đời của mình để tiến vào một còn đường hoàn toàn xa lạ. Một con đường mà họ vĩnh viễn sẽ không thể quay đầu lại. Một con đường trải đầy máu và tội lỗi. Liệu bọn họ có thể giữ vững bản tâm, có thể kiên định vì lý tưởng ban đầu của mình để làm nên những điều tốt đẹp cho tổ quốc, cho nhân dân?Tình anh em, tình huynh đệ, tình yêu, những điểm sáng loe lói giữa đêm tối đầy máu, thù hận, chém giết... Liệu những thứ đó có thể giữ mãi vẻ đẹp vốn có của nói hay không....

Trên đây là truyện [Dịch]Hắc Đạo Đặc Chủng Binh- Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện