Thông tin truyện

[Dịch] Bách Luyện Thành Tiên

[Dịch] Bách Luyện Thành Tiên

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Bách Luyện Thành Tiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Bách Luyện Thành Tiên của tác giả Huyễn Vũ thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu bạn đã từng đọc Phàm Nhân Tu Tiên thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với mô típ tu luyện của một phàm nhân bước trên con đường tiên đạo đầy gập ghềnh. Lâm Hiên trong tác phẩm là một người như vậy, không sở hữu linh căn cũng đồng nghĩa với việc vô duyên với tiên đạo nhưng Lâm Hiên là một người có tính cách quật cường, cố chấp!

Không được thì sao? ta cứ tu đấy! Thế nào, có vấn đề gì sao? Nghịch thiên ư? Vốn dĩ nó đã thế rồi! Có lam sắc tinh hải ta sẽ chống được hết! Người có tông môn chống đỡ, có thiên tài địa bảo, linh dược để ngươi ăn! Không bằng ta thượng phẩm tẩy tủy đan ta có cả nắm, cực phẩm trúc cơ đan ta cho ngươi cả đống ăn cũng không hết, Nói đến đan dược không ai nhiều bằng ta, nói đến luyện khí ta là đại sư rồi.

Tu tiên đạo phân chia thành tám đại cảnh giới là Linh Động, Trúc Cơ, Ngưng Đan, Nguyên Anh, Ly Hợp, Động Huyền, Phân Thần, Độ Kiếp.

Trên đây là truyện [Dịch] Bách Luyện Thành Tiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện