Thông tin truyện

[Dịch] Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar

[Dịch] Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

12001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar của tác giả Thomas Cathcart & Daniel Klein thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar là cuốn sách giải thích các khái niệm cơ bản của triết học thông qua các mẩu truyện cười. Thomas Wilson Cathcart và Daniel Martin Klein, tốt nghiệp ngành triết tại Harvard, cộng tác thực hiện cuốn sách. Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar nhanh chóng bán chạy và lọt vào hàng ngũ bestseller sau khi phát hành. Quyển sách này được dịch ra 25 ngôn ngữ và lọt vào danh sách bán chạy nhất (bestseller) tại Mỹ, Pháp và Israel.

Plato và Platypus xem xét các thể loại cổ điển của triết học, với các khái niệm được giải thích hoặc minh họa bằng các truyện cười.

Trên đây là truyện [Dịch] Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện